Search Engine Submission - AddMe Túi hút chân không Túi hút chân không| túi hút chân không Teknos| túi hút chân không đựng quần áo: Khuyến mãi
Túi hút chân không9.3su10với1020

Khuyến mãi

Túi hút chân không Teknos đã trở thành người bạn thân thiết cho các bà, các mẹ, các chị trong gia đình. Sản phẩm đã được phân phối và tiêu thụ rộng rãi trên thị trường. Để đáp lại sự tin cậy và quan tâm của quý khách hàng đối với sản phẩm túi hút chân không của chúng tôi, hiện nay đại lí chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi lớn cho những khách hàng mua sản phẩm.
Nếu quý khách hàng mua 10 túi hút chân không bất kì, đại lí chúng tôi sẽ tặng quý khách 1 túi loại bé kích thước 60x80 cm hoặc quý khách mua bơm kèm theo sẽ được giảm giá bơm từ 160.000đ/chiếc xuống còn 105.000đ/chiếc.
Nếu quý khách mua 20 túi bất kì, đại lí chúng tôi sẽ tặng quý khách 2 túi hút chân không loại bé kích thước 60x80 cm hoặc quý khách mua bơm hút chân không kèm theo sẽ được giảm giá từ 160.000đ/chiếc xuống còn 50.000đ/chiếc.
Quý khách có thể rủ thêm bạn bè hay đồng nghiệp mua cùng để có thể đủ số lượng túi được hưởng khuyến mãi. Đặc biệt chúng tôi còn có chương trình cộng dồn sản phẩm nhằm tạo điều kiện cho quý khách được hưởng những chế độ khuyến mãi của đại lí chúng tôi như sau:
Quý khách hàng có thể cộng dồn nhiều lần mua túi, chỉ cần quý khách mua đủ số lượng túi nằm trong chương trình khuyến mãi thì quý khách vẫn sẽ được hưởng khuyến mãi như bình thường.
Ví dụ : Khách hàng A mua lần 1 số lượng là : 5 túi loại bé + 1 bơm.(chưa đủ số lượng túi khuyến mãi).
          Lần 2 khách hàng A mua thêm 5 túi loại to.
         Như vậy, Tổng cộng 2 lần mua khách hàng A có 10 túi (5 to và 5 nhỏ) đủ số lượng túi khuyến mãi. Khách hàng A sẽ được hưởng chế độ khuyến mãi của chúng tôi như sau:
        Khách hàng A có thể nhận 1 trong 2 sản phẩm khuyễn mãi sau:
        1. Một túi bé kích thước 60x80 cm trị giá 68.000đ/chiếc hoặc
        2. Giảm giá bơm từ 160.000đ/chiếc xuống còn 105.000đ/chiếc.
Chú ý : Đại lí chúng tôi chỉ khuyến mãi túi bé hoặc giảm giá bơm (nếu mua bơm kèm theo), chúng tôi không trị giá túi thành tiền.
Rất mong nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách đối với sản phẩm túi hút chân không.